hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695
Lõi khoáng AlKline

Lượt xem: 2474

Lõi khoáng AlKline

250,000 VNĐ 300,000 VNĐ FREESHIP
Giảm giá 10% sản phẩm cho khách hàng trong hệ thống Tồn kho: 56 Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Chứa nhiều Hydro hoạt tính chống oxy hóa, giúp dung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể và ngăn ngừa lão hóa.Thông tin sản phẩm:

alkaline geyser

Chức năng:

Như chúng ta đã biết, nước kiềm tính phù hợp cho ăn uống là loại nước có độ pH từ 8.0 -9.5, chứa nhiều Hydro hoạt tính chống oxy hóa, giúp dung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể và ngăn ngừa lão hóa. Nhiều nước phát triển trên thế giới đã có những nghiên cứu và đưa ra tác dụng của nước kiềm tính đối với sức khỏe con người và 
c Alkaline lại tạo nên tính kiềm cho nước.

Ngày nay, công nghệ phát triển vượt bậc, người ta đã đưa ra và ứng dụng một phương pháp nhằm bổ sung, tăng tính kiềm cho nước, đó là tích hợp lõi Alkaline (lõi lọc tạo kiềm)  ở vị trí thứ 7 trong hệ thống lõi lọc nước  làm mất đi môi trường “có tính axit” – giúp cơ thể tăng sức đề kháng để chống lại và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Nhờ đó, việc sử dụng nguồn nước từ máy lọc nước  có lõi Alkaline đồng nghĩa với việc gia đình bạn đang được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Thời gian sử dụng là 18 tháng , khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.