hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695
Lõi lọc Aragon Geyser

Lượt xem: 2618

Lõi lọc Aragon Geyser

1,000,000 VNĐ 1,200,000 VNĐ FREESHIP
Bảo hành: Theo tuổi thọ lõi lọc Giảm giá 50% sản phẩm cho khách hàng trong hệ thống Tồn kho: 52 Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Aragon là vật liệu lọc nước Nano dạng Polyme tổng hợp, có khẳ năng lọc và loại bỏ các hạt dạng cầu nhỏ nhất. Với khả năng hấp thụ và trao đổi ion nó có thể giữ lại những tạp chất phức tạp trong nước, tạp chất hóa học gây hai cho cơ thể con người. Theo kết luận của Viện Pasteur vật liệu lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các vi khuẩn, virut trong đó bao gồm cả virut viêm gan A, Norovirus ,RotavirusThông tin sản phẩm:

aragon

Aragon là vật liệu lọc nước Nano dạng Polyme tổng hợp, có khẳ năng lọc và loại bỏ các hạt dạng cầu nhỏ nhất. Với khả năng hấp thụ và trao đổi ion nó có thể giữ lại những tạp chất phức tạp trong nước, tạp chất hóa học gây hai cho cơ thể con người. Theo kết luận của Viện Pasteur vật liệu lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các vi khuẩn, virut trong đó bao gồm cả virut viêm gan A, Norovirus ,Rotavirus

Cơ chế diệt khuẩn và virut được thực hiện bằng các Ion Ag+ có khả năng hoạt hóa cao.
Ưu điểm:
– Sử dụng lõi lọc Aragon khách hàng có thể biết được thời điểm mà mình có thể thay thế hoặc hoàn nguyên lõi lọc khi thấy lưu lượng nước ở đầu ra chậm.
– Vật liệu Aragon hoàn toàn có thể hoàn nguyên ( tái tạo chức năng sau sử dụng) bằng cách loại bỏ các tạp chất, muối kết tủa nằm tròng nó, khôi phục khả năng trao đổi ion.
– Lõi lọc Aragon có khả năng ngăn chặn 100% các loại tạp chất gây nguy hại cho cơ thể do cơ chế trong lõi lọc được bố trí như những mê cung nhiều tầng lớp.
– Thời gian hoàn nguyên của lõi là 7000l ( tương đương với 8 đến 6 tháng sử dụng cho gia đình), thời gian sử dụng lõi là 25.000l ( tương đương với 2 năm hoặc 2,5 năm)
– Với những loại nước đặc biệt được sử dụng với những Aragon riêng biệt, ví dụ nước cứng sử dụng Aragon H, Aragon2, nước mềm sử dụng Aragon S.
Quá trình làm mềm nước của Aragon như thế nào?
– Với nước cứng vật liệu Aragon loại bỏ triệt để Mg và Ca (Bằng sáng chế quốc gia được công nhận theo số 2004138606/15 tiêu chuẩn của Nga).
Vậy cơ chế loại bỏ như thế nào?

Trong môi trường nước các Ion Ca2+ khi có nhiệt độ sẽ kết hợp với các gốc axit để tạo ra muối kết tủa trong đó thành phần CaCO3 là chủ yếu. CaCo3 tồn tại ở dạng calcit, tinh thể của nó có hình chữ nhật vì vậy trong trường hợp đã kết tủa thì sẽ rất khó phá vỡ.
CaCO3 có một dạng tồn tại nữa là aragonit, Aragonit là nguồn cung cấp muối canxi quan trọng mà cơ thể động vật và người có thể hấp thụ dễ dàng, tuy nhiên trong nước thường aragonit gần như không có.
Việc xử lý CaCo3 của lõi lọc Aragon giúp biến đổi CaCo3 từ dạng CalCit thành Aragonit đã giúp nước giảm độ cứng, tăng khoáng chất quan trọng cho cơ thể con người. Phát minh này đã được Quốc gia Nga công nhận và Viện nghiên cứu quốc gia Nga Fedorovskii chứng nhận.
Các chỉ tiêu lọc cơ bản: ​

Một số vật liệu Aragon đặc biệt:
Aragon S có khả năng xử lý nước mềm, làm thay đổi và cân bằng thành phần Ca, Mg trong nước.
Aragon H có chức năng loại bỏ các tạp chất, muối, vi khuẩn, vi sinh vật trong nước. Khả năng xử lý nước cứng ở mức tối đa nhất, loại bỏ các kim loại nặng, biến đổi cấu trúc của CaCo3 về dạng aragonit có lợi cho sức khỏe con người.
Aragon 2 là sự kết hợp 2 trong 1 của composite và Polyme trong nó, tỉ lệ của hai thành phần này là 1:1, trong đó thành phần composite chức năng chủ yếu là chứa các hạt Ion hoạt hóa. Có khả năng làm mềm nước như Aragon H từ 12 đến 15 lần, đồng thời tuổi thọ của Aragon 2 so với Aragon H.
Aragon 3 ( Aragon Bio Nano sinh học)  là sản phẩm mới nhất của Geyser, nó được kết hợp giữa Aragon thường và Cabon, có khả năng hoạt động tốt nhất ở dải nhiệt độ lớn từ 4 đến 95 độ C. Bộ lọc này làm sạch các tạp chất cơ học, váng dầu mỡ, các thành phần kim loại nặng, F, Clo, Fe…. Điều đặc biệt ở Aragon 3 đó là thời gian sử dụng lâu hơn lên đến 30.000l, công suất nước đầu ra lớn hơn, mức tối đa có thể đạt 25l/ phút.

Sản phẩm cùng danh mục

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi