hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695
Geyser 3IVHLUX (New 2019)

Lượt xem: 2280

Geyser 3IVHLUX (New 2019)

3,990,000 VNĐ 4,490,000 VNĐ FREESHIP
Bảo hành: 36 Tháng Tặng tặng 01 bộ cốc lọc thô đầu vào 500.000VNĐ, phiếu giảm giá 500.00 VNĐ Tồn kho: 200 Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước nano Geyser 3IVHLUX (New 2018)​  được tăng cường khả năng xử lý với các nguồn nước đặc trưng của Việt Nam 

Bảo hành: 3 Năm

Giảm giá 5% sản phẩm 

Tặng 01 bộ cốc lọc thô đầu vào 500.000VNĐ.

Phiếu giảm giá 500.00 VNĐ cho lần mua sau các sản phẩm Geyser.MÔ TẢ

Máy lọc nước nano Geyser 3IVHLUX (New 2018) là dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ LB Nga 2018, do Geyser Nga nghiên cứu  nhiều năm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam và ngoại thành các nước phát triển với mục tiêu mang lại một sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao phù hợp hơn với nguồn nước có độ cứng cao.Geyser 3IVHLUX (New 2018) có khả năng xử lý vượt trội hơn so với các phiên bản Geyser II nhập khẩu trước .

 Geyser 3IVHLUX  sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến. Sử dụng lõi lọc Aragon Bio và lõi lọc BS giúp cho tuổi thọ lõi lọc được tăng lên, khả năng diệt khuẩn lên đến hai lần.

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

-Điều đặc biệt quan trọng giúp cho Geyser 3IVHLUX phù hợp với nguồn nước Việt Nam đó là thành phần của Aragon 2 và lõi lọc BS đều có chức năng loại bỏ nước cứng. Lõi lọc BS  có thể được hoàn nguyên ( tái tạo chức năng sử dụng) nhiều lần, điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm được việc mua lõi lọc thay thế.

-Phần thân và vỏ của bộ lọc được làm bằng chất dẻo thực phẩm và chịu được áp suất vượt quá 5 lần.

 

   
 
Linh kiện nhập khẩu cao cấp, trên cốc lọc có mã QR để nhận diện xuất xứ, trong hộp máy có đầy đủ phụ kiện để lắp đặt máy. 

Tiến trình lọc

1. Cốc lọc thô trong suốt - Cốc lọc thô được lắp thêm bởi các đại lý và cửa hàng, cốc lọc sử dụng lõi lọc PP có tác dụng chặn cặn và chống sốc cho toàn máy, giúp chất lượng nước tốt hơn và máy bền hơn 

2. Aragon 2 - loại bỏ các hạt không hòa tan (rỉ, chất làm loãng), sắt hòa tan, kim loại nặng, chất phóng xạ phóng xạ; có nguồn tài nguyên gia tăng để loại bỏ muối cứng. 100% loại bỏ vi khuẩn và virut. 

3. Lõi lọc BS  làm mềm nước, loại bỏ lượng muối quá nhiều, vì vậy nước không tạo ra trầm tích và gia tốc trên thiết bị làm nóng.  

4. Lõi lọc CBC- Được sản xuất từ than hoạt tính cho phép loại bỏ Flo, Clo, nước thải dược phẩm, nước thải nước trừ sâumột hộp mực của công ty Ahlstrom Filtration của Mỹ. Loại bỏ vi rút và vi khuẩn, làm giảm đáng kể lượng clo, sắt và kim loại nặng. Tài nguyên lên đến 7.000 lít.


HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA  GEYSER 3IVHLUX

Các tạp chất bị ngưng (rỉ, cát, tảo, các hạt khác) trên 0,1 μm

100%

Các kim loại nặng và phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, xêzi)

lên tới 99%

Clo hoạt tính

lên tới 96%

Hợp chất hữu cơ

lên tới 92%

Muối cứng

lên tới 85%

Vi sinh vật và E. coli

100%

Vi-rút viêm gan A, rotaviruses và noroviruses

lên tới 100%

SO SÁNH GIỮA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER 3IVHLUX VÀ MÁY GEYSER ECOTAR 3

DANH MỤC GEYSER 3IVHLUX 2018 GEYSER ECOTAR 3
Nước sản xuất Russia - Nhập khẩu nguyên chiếc Russia - Nhập khẩu nguyên chiếc
Lõi số 1 Aragon 2  Ecotar B
Lõi số 2 BS Aragon 2 
Lõi số 3 CBC CBC
Khẳ năng xử lý nước cứng Chuyên dụng để xử lý nước cứng nhất là nước máy thành phố. Các hạt BS có thể hoàn nguyên để tiết kiệm chi phí sử dụng, khả năng xử lý nước cứng của BS lên tới 2000mg/l Chuyên dụng để xử lý nước nhiễm sắt 15mg/l, chỉ tiêu xử lý nước cứng và mangan ở hàm lượng thấp
Nguồn nước Nước máy thành phố Nước nhiễm sắt 
Giá thành 3.990.000 VNĐ 4.490.000 VNĐ

CÔNG BỐ CỦA HÃNG VỀ LÕI LỌC BS VÀ LÕI LỌC ECOTAR B

DANH MỤC LÕI LỌC BS (GEYSER 3IVHLUX) LÕI LỌC ECOTAR B (ECOTAR 3)
Tiếng Nga Картриджи БС предназначены для удаления из воды избыточных солей жесткости на ионнообменной смоле пищевого класса. Способность к удалению солей жесткости ионнообменной смолы восстанавливается после простой регенерации раствором поваренной соли. Используется в фильтрах ГЕЙЗЕР для очистки жесткой и сверхжесткой воды Для очистки воды от растворенного железа (до 15 мг/л), марганца и солей жесткости при незначительном содержании в воде органических веществ. Рекомендуется применять для очистки воды из артезианских скважин.
Dịch Lõi lọc BS thiết kế để lọc nước nhiễm cứng cao và nước rất cứng. Lõi lọc được sử dụng trong các bộ lọc của Geyser chuyên dụng xử lý nước rất cứng Để lọc nước từ sắt đã hòa tan (đến 15 mg / l), muối mangan và độ cứng với hàm lượng chất hữu cơ thấp trong nước. Nó được khuyến cáo sử dụng để làm sạch nước nhiễm sắt.
Nguồn link Tại đây Tại đây

Khuyến cáo:Với nước máy thành phố khách hàng nên sử dụng Geyser Utral Bio 431, hoặc Geyser 3IVHLUX đã được cấp bằng chứng nhận của Nga về sử dụng nước máy thành phố ( nước rất cứng), Ecotar 4, Ecotar 3 thực chất là dòng máy chuyên xử lý nước nhiễm sắt sử dụng Ecotar B phù hợp với những nguồn nước nông thôn, nước giếng khoan tuy nhiên cần phải xử lý bộ lọc thô đầu nguồn

Sản phẩm cùng danh mục

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi