hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695
Geyser TK4

Lượt xem: 3057

Geyser TK4

2,520,000 VNĐ 2,800,000 VNĐ FREESHIP
Bảo hành: 36 tháng Giảm giá sản phẩm 10% + 1 phiếu mua hàng 500.000 VNĐ cho đợt mua hàng lần sau Tồn kho: 52 Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano  không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể. Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 1.5 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)Giới thiệu
Máy lọc nước Nano Geyser TK4 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano  không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể. Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 1.5 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

   Geyser TK4 là một trong những dòng máy đầu tiên của Geyser, đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4in1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt. Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

Ưu điểm vượt trội

 

  • Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…
  • Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng
  • Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.
  • Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ
  • Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu

Cấu hình máy

so do tk4

Sơ đồ cấu hình máy lọc

 

Lõi Cation

 

– Lõi lọc Cation được cấu tạo từ các hạt Cation hoạt hóa có chức năng kết hợp với các Ion dương tự do trong nước như Ca2+, Mn2+, Fe2/3+, NH4+… tạo thành muối và giữ chúng lại trong lõi lọc.

– Cation tác dụng chủ yếu là lọc nước cứng trong nước, lọc Fe và Amoni hàm lượng thấp.

– Tuổi thọ lõi lọc là 7.000L, không thể hoàn nguyên.

 

 

 

 

Lõi Active Carbon

 

– Lõi lọc Active Carbon được cấu tạo từ các hạt than carbon hoạt tính từ tự nhiên từ gáo dừa. Ngoài dạng hạt Active Carbon có thể ở dạng sợi ép.

– Active Carbon tác dụng chủ yếu lọc các Ion- trong nước. Có thể hấp phụ mạnh Clo, Flo khử mùi của nước, làm trong nước một cách tự nhiên.

– Tuổi thọ lõi lọc là 7.000L, không thể hoàn nguyên.

 

 

 

 

Lõi Aragon

 

– Aragon có kích thước 0,01 μm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, u nang khỏi nước, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion.

– Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

– Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc

– Thời gian hoàn nguyên: 7.000L – Thời gian thay thế: 25.000l

 

 

Lõi tạo cân bằng khoáng và PH

TK4 là dòng được khuyên dùng với các vùng nước có độ cứng cao do đặc trưng địa hình các khu vực miền Bắc, miền Trung trở ra. Lõi Số 4 của TK4 giúp cân bằng khoáng chất và làm mềm nước hơn. Vật liệu làm mềm là vật liệu trao đổi ion cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng.

 

– Là lõi lọc giúp tạo vị nước, cân bằng độ khoáng chất trong nước, tăng cường xử lý độ cứng, làm mềm nước

– Vật liệu sử dụng là vật liệu trao đổi ion
– Tuổi thọ lõi lọc: 7.000L

 

 

 

 

Sản phẩm cùng danh mục

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi