hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695
Geyser Kachiusa 01

Lượt xem: 3047

Geyser Kachiusa 01

4,290,000 VNĐ 4,800,000 VNĐ FREESHIP
Bảo hành: 36 tháng Giảm giá 10% sản phẩm Tồn kho: 29 Đặt hàng Mô tả sản phẩm

 Máy lọc nước Geyser Kachiusa K01 là dòng máy lọc với 6 cấp lọc 10 inch duy nhất trên thế giới. Máy chuyên xử lý cho những vùng nước nhiễm canxi cao, đóng cặn nhiều, hoặc nước đục bẩn, có mùi hôi tanh hoặc mùi của sắt 
Giới thiệu
 Máy lọc nước Geyser Kachiusa K01 là dòng máy lọc với 6 cấp lọc 10 inch duy nhất trên thế giới. Máy chuyên xử lý cho những vùng nước nhiễm canxi cao, đóng cặn nhiều, hoặc nước đục bẩn, có mùi hôi tanh hoặc mùi của sắt

K01 ra đời đánh dấu sự phát triển của công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam, máy sử dụng vật liệu lọc Aragon 4 in 1 nhập khẩu LB Nga (được cấp bằng phát minh sáng chế), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

 

Ưu điểm vượt trội

 

  • Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…
  • Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng
  • Tăng cường xử lý nước cứng, làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghẽn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.
  • Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ
  • Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại
  • Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu

 

 

Sự khác biệt dòng máy TK

 

  • Kiểu dáng sang trọng.
  • Khả năng của Kachiusa có ưu điểm vượt trội đó là cho phép tùy biến các lõi lọc từ 2 đến 5 để xử lý nước đầu vào được hiệu quả nhất. Ví dụ với nước nhiễm cứng thì các lõi từ 2 đến 5 ta có thể sử dụng nhiều lõi Cation hơn là lõi CBC ( các bon hoạt tính), ngược lại với những nguồn nước bị nhiễm bẩn, nước có mùi, bị vẩn đục thì lại tăng cường số lõi CBC và giảm số lõi Cation. Với những nước máy bình thường ta có thể lắp thêm các lõi Far-infared Enegy SP-5000PI +Mineral Stone + KDF 55 hoặc Cation Exchanged Resin để chất lượng nước ra được cải thiện hơn.

 

 

Cấu hình máy

so do lap may kachiusa

 

Lõi Cation

 

– Lõi lọc Cation được cấu tạo từ các hạt Cation hoạt hóa có chức năng kết hợp với các Ion dương tự do trong nước như Ca2+, Mn2+, Fe2/3+, NH4+… tạo thành muối và giữ chúng lại trong lõi lọc.

– Cation tác dụng chủ yếu là lọc nước cứng trong nước, lọc Fe và Amoni hàm lượng thấp.

– Tuổi thọ lõi lọc là 7.000L, không thể hoàn nguyên.

– Có thể sử dụng cho từ lõi 01 đến 05

 

 

 

 

Lõi Active Carbon

 

– Lõi lọc Active Carbon được cấu tạo từ các hạt than carbon hoạt tính từ tự nhiên từ gáo dừa. Ngoài dạng hạt Active Carbon có thể ở dạng sợi ép.

– Active Carbon tác dụng chủ yếu lọc các Ion- trong nước. Có thể hấp phụ mạnh Clo, Flo khử mùi của nước, làm trong nước một cách tự nhiên.

– Có thể sử dụng từ cho lõi 01 đến 05

– Tuổi thọ lõi lọc là 7.000L, không thể hoàn nguyên.

 

 

 

Lõi Aragon vị trí 06

 

– Aragon có kích thước 0,01 μm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, u nang khỏi nước, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion.

– Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

– Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc

– Thời gian hoàn nguyên: 7.000L – Thời gian thay thế: 25.000l

 

 

Sản phẩm cùng danh mục

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi