hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695
Bộ lọc tổng Geyser FT

Lượt xem: 3030

Bộ lọc tổng Geyser FT

3,490,000 VNĐ 4,400,000 VNĐ FREESHIP
Bảo hành: 36 tháng Giảm giá 10% giá trị sản phẩm Tồn kho: 12 Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Máy lọc tổng nước sinh hoạt gia đình TH20C3 là dòng máy không dùng điện, không nước thải được sử dụng để lọc tổng nguồn nước đầu vào dùng cho nước sinh hoạt gia đình. Tác dụng hiệu quả với những nguồn nước ô nhiễm, nước giếng khoan, nước máy không sạch, nhiều cặn. 123

Bộ lọc tổng Geyser FT được sử dụng cho những vùng chưa có nước máy. Geyser FT giúp cho nước sạch hơn, loại bỏ được những kim loại nặng như Fe, Ca, Mg, Mn… làm trong nước và khử mùi của nước. Nước qua Geyser FT dùng để phục vụ nước sinh hoạt hằng ngày.

Geyser FT gồm 3 tầng lọc:

– Tầng 1: Lõi PP có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

Thời gian lọc của lõi là 10 tháng, hoặc thời gian thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước

 

IMAG1221

– Tầng 2: Lõi carbon hoạt tính dạng nén có chức năng làm tăng hiệu quả lọc, xử lý tốt nước có chứa Clo, hương vị và mùi.

Thời gian lọc của lõi là 8 tháng, hoặc thời gian thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước

 

IMAG1222

– Tầng 3: Lõi resin ion có chức năng khử các Catinon kim loại nặng có trong nước như: Fe, Ca, Cu, Mn…, làm mềm nước cứng.

Thời gian lọc của lõi là 10 tháng, hoặc thời gian thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước

IMAG1223

Khối 3 tầng lọc được đặt trên khung kim loại. Kích thước: rộng 20 cm, dài 50 cm, cao 70 cm

Máy thích hợp cho lọc nước máy chất lượng không đảm bảo, hoặc nước giếng khoan đã qua xử lý lọc thô để lấy nước sạch dùng trong sinh hoạt, tắm giặt, …

Tốc độ lọc của máy là 500 lít/giờ. Đặc biệt, máy lọc nước không dùng điện, hiệu suất sử dụng nước cao, không hề có nước thải, đưa bao nhiêu nước vào thì có bấy nhiêu nước được lọc ra.

Thời gian bảo hành là 36 tháng và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng

Máy lọc nước TH20 C3 hoạt động tốt trong điều kiện áp lực từ 0.5 – 3 at, nhiệt độ từ 5 – 45oC và không đưa nước quá bẩn, bùn đất vào lọc.

Sản phẩm cùng danh mục

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi