hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695
Máy lọc nước Geyser Euro (Lọc đầu vòi)

Lượt xem: 2878

Máy lọc nước Geyser Euro (Lọc đầu vòi)

850,000 VNĐ 1,000,000 VNĐ FREESHIP
Bảo hành: 36 tháng Giảm giá 10% sản phẩm Tồn kho: 252 Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Với chức năng hoàn toàn vượt trội về sản phẩm và chất lượng sản phẩm vệ sinh diệt được 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế. Đây là loại máy lọc nước nhỏ nhất, gọn nhất, và rẻ nhất của tất cả các bộ lọc nước sản xuất bởi Geyser, nhưng chất lượng lọc rất sạch. Các bộ chuyển đổi máy có thể được kết nối với bất kỳ máy cấp nước.Máy lọc nước geyser Euro được sản xuất trên dây truyền tiên tiến dưới sự giám sát và hướng dẫn theo kĩ thuật của các chuyên gia hàng đầu của Nga. Vì thế sản phẩm cực kì tốt và chất lượng.

Với chức năng hoàn toàn vượt trội về sản phẩm và chất lượng sản phẩm vệ sinh diệt được 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế.

Đây là loại máy lọc nước nhỏ nhất, gọn nhất, và rẻ nhất của tất cả các bộ lọc nước sản xuất bởi Geyser, nhưng chất lượng lọc rất sạch. Các bộ chuyển đổi máy có thể được kết nối với bất kỳ máy cấp nước.

Vật liệu độc đáo Aragon chỉ được sử dụng trong Geyser vòi adapter. Adapter Geyser vòi loại bỏ từ nước có sẵn clo, hợp chất hữu cơ và clo, các sản phẩm dầu khí, sắt, muối canxi, magiê, kim loại nặng, và thậm chí cả virus bao gồm cả virus viêm gan A, và cũng chất có hại khác .
Lượng nước hạn chế tinh chế bằng các bộ lọc lên đến 3000 l, cho phép sử dụng hơn một năm mà không cần thay thế lõi lọc. Tốc độ lọc là 0,5-1 lít / phút .
Bộ lọc được bố trí thuận tiện trên một vòi nước cung cấp nước và chiếm không gian trong nhà bếp. Nếu cần thiết, nó có thể dễ dàng chuyển giao với bạn cư trú khác.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nano Geyser Euro

  • Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh để phát triển
  • Máy không có nước thải giúp bảo vệ môi trường, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình
  • Geyser Euro không dùng điện, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn
  • Lọc nước máy thành phố, nước đầu ra đạt tiêu chuân nước uống ngay theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế
  • Máy loại bỏ được vi khuẩn, virus ra khỏi nước , loại bỏ được mùi clo, mùi khó chịu trong nước giúp nước luôn sạch
  • Máy khá nhỏ gọn, lắp trực tiếp vào đầu vòi nước giúp bạn tiết kiệm không gian, phù hợp với các gia đình diện tích nhỏ hoặc các khu chung cư.

Cấp lọc duy nhất Aragon

Máy lọc Geyser Euro

 

Lõi Aragon

– Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất hiện nay trên thế giới, nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm: Lọc bằng khe hở đến 0,01 µm, lọc nước bằng hấp phụ(tương đương loại than hoạt tính tốt nhất), lọc bằng trao đổi ion 2 in 1(tương đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước), tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.

Chức năng: Làm sạch lần 2 cho nước bao gồm các kim loại nặng, nước cứng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị,… giúp nước sau khi qua Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hoá cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích, thay đổi cấu trúc giúp cơ thể hấp thụ tốt nhấ t(làm cho nước tốt hơn).

Kết luận: Geyser Euro máy lọc nước công nghệ nano không cần dùng điện, không thải nước, dùng lọc nước máy thành phố để ăn uống