hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0316.265.166 | 0989.946.695

Nhận diện máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của Geyser

Đăng ngày: 09:37 AM 07/08/2017 Lượt xem: 82
Với thực trạng ô nhiễm nói chung và ô nhiễm nguồn nước nói riêng thì việc mua một chiếc máy lọc nước là vô cùng cần thiết với mỗi gia đình. Nhưng để tìm và mua được một chiếc máy bao gồm tiêu chí an toàn cũng như chất lượng là điều mà nhiều gia đình đang thắc mắc. Vì trên thị trường hiện nay hàng thật, hàng giả kém chất lượng được bày bán tràn lan. Hệ thống FiltechPlus xin chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của Geyser.

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có thể coi là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tốt nhất trong dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường nhờ những ưu việt sau:

Thứ 1: Geyser 3 lõi nhập khẩu nguyên chiếc (nhiều hơn 3 lõi là hàng lắp ráp trong nước) được tích hợp những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay:

1. Công nghệ lọc nước Aragon BIO: Công nghệ lọc nước tổng hợp đang được sử dụng trong tàu ngầm nguyên tử của Nga và hơn 20 Quốc gia trên thế giới. Các máy lọc nước Geyser lắp ráp chỉ sử dụng Aragon thường.

2. Công nghệ lọc nước Disruptor: Công nghệ sợi nano nhôm được Nasa sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa được coi là phát mình độc đáo của công nghệ lọc nước hiện nay, được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ và nhiều Quốc giá trên thế giới

3. Công nghệ lọc nước Ecotar: Ecotar là vật liệu có khả năng tăng cường xử lý Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ: Đây là các thành phần rất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam.

Geyser Ecotar cũng là dòng máy lọc nước được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, do Minh Anh water phối hợp với Geyser Russia thực hiện.

Thứ 2: Quy trình sản xuất của Geyser đạt tiêu chuẩn châu Âu và có những khác biệt lớn về chất lượng như: Phòng lắp ráp đủ điện kiện VSATTP, các linh kiện đều đáp ứng tiêu chuẩn ATTP, điểm khác biệt nữa của Geyser nhập khẩu là có hệ thống khử khuẩn và chống tái xâm nhập của vi khuẩn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ nhờ hệ thống hút chân không toàn máy.

Thứ 3: Geyser Ecotar hiện nay có đầy đủ chứng nhận chất lượng CO, chứng nhận nguồn gốc, có số Serries để quản lý và được cam kết chất lượng nước sau lọc cho người sử dụng. Những điều này đã mang lại sự khác bietj cho máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc.

Cách xác định máy lọc nước Geyser chính hãng NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC:

 

1. Tem cào có đầy đủ thông tin như trên (tem vuông, có số Series, có thông tin web geyser.com.vn).

2. Tin nhắn trả về theo nội dung trên.

3. Máy có đầy đủ CO, CQ do CHÍNH HÃNG GEYSER LB NGA cấp.

4. Máy phải có Số Series để quản lý bảo hành.

5. Máy phải có model trên thân máy.

Lưu ý:

Trước khi mua bạn nên chọn mua ở những đại lý ủy quyền của các hãng gần với địa điểm gia đình bạn, những nơi này bán giá đúng, chăm sóc khách hàng tốt và tư vấn kỹ thuật cũng giúp cho bản thân người mua được yên tâm hơn.

Hệ thống FiltechPlus - Chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của Geyser. Hãy đến với hệ thống FiltechPlus để được tham quan, tư vấn và mang về sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cơ sở 1: 212 – Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng ĐT: 02256.265.166

Cơ sở 2: 107 – Bạch Đằng – Hạ Lý ĐT: 02252.299.109

Cơ sở 3: Kiều Trung – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng ( Đối diện cây xăng hoa phượng 5) . 
Điện thoại: 0989.946.695

http://locnuochaiphong.com.vn/

Sức khỏe của các bạn là thành công của chúng tôi!

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi