hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0316.265.166 | 0989.946.695

Nên chọn loại máy lọc nước nào cho phù hợp???

Đăng ngày: 15:29 PM 02/10/2017 Lượt xem: 62
Gần đây chúng ta không khó gặp các bài báo, phóng sự công bố các kết quả điều tra về nguồn nước máy bẩn, nhiễm độc như asen, amoni vượt nhiều lần so với mức cho phép. Nhu cầu sử dụng nước của người dân thì ngày một nhiều lên trong khi đó công nghệ sản xuất của các nhà máy nước sạch thì có hạn, nguồn nước ngầm thì ngày càng bị ô nhiễm đó là lý do vì sao ngày có càng nhiều làng ung thư xuất hiện tại Việt Nam.

Gia đình bạn nên đi kiểm tra nguồn nước nhà mình xem có đáp ứng được nhu cầu dùng ăn uống không vì Không ai khác mà chính chúng ta phải tự tìm cách để bảo vệ mình. Sử dụng máy lọc nước cũng là một giải pháp tự cung cấp nước tinh khiết tiết kiệm và an toàn nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

FiltechPlus xin tư vấn cho gia đình bạn 1 giải pháp lọc hoàn hảo nhất để lọc lại nước máy cho gia đình bao gồm 2 hệ thống với 2 nhiệm vụ riêng biệt.

sơ đồ hệ thống lọc lại nước máy cho gia đình

Sơ đồ hệ thống lọc lại nước máy cho gia đình hoàn hảo

Hệ thống lọc lại nước máy hoàn hảo bao gồm 2 thiết bị chính là hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước ngay trước bồn chứa giúp cung cấp nước sạch cho cả gia đình sử dụng sinh hoạt, tắm giặt... và thiết bị thứ 2 là máy lọc nước tinh khiết với khả năng lọc nước tinh khiết uống được ngay rất tiện lợi và an toàn để sử dụng trong nấu nướng, ăn uống.

1. Hệ thống lọc nước đầu nguồn lọc lại nước máy trước khi vào bể chứa:

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước trước bể chứa

Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của ngôi nhà. 

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau. Vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đầu nguồn đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, FiltechPlus sẽ khảo sát mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

2. Máy lọc nước tinh khiết cung cấp nước sạch cho ăn uống rất tiện lợi:

Để sử dụng trong ăn uống hằng ngày của gia đình bạn nên chọn máy lọc nước 7 c ấp lọc trở lên vì cấp thứ 6 và 7 là lõi lọc tạo khoáng sẽ bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể bởi nếu chỉ lọc qua máy lọc nước 5 cấp thì sẽ cho ra nước tinh khiết (không chứa bất cứ 1 loại muối khoáng nào), không tham gia được vào quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Máy lọc nước trên 7 cấp lọc có khả năng tạo khoáng chất tốt cho cơ thể

Nếu nhà bạn có tủ bếp thì có thể lắp đặt ngay dưới gầm tủ hoặc diện tích không lớn thì có thể treo máy lọc nước mà không cần trang bị thêm vỏ tủ để tiết kiệm chi phí, còn nếu rộng rãi bạn nên trang bị thêm vỏ tủ cho máy lọc nước vừa giúp bảo vệ máy vừa tăng tính thẩm mỹ. Hiện nay có 2 loại vỏ tủ được khách hàng ưa chuộng nhất là vỏ tủ inox không nhiễm từ bền bỉ, không bị ăn mòn, gỉ sét khi sử dụng và vỏ tủ tính cường lực sang trọng, tinh tế.

Máy lọc nước Nano Geyser - Liên bang Nga

 

 

Tủ kính cường lực sang trọng, tinh tế

 
Hệ thống FiltechPlus - Chuyên phân phối và bán lẻ máy lọc nước RO và Nano chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với chúng tôi để được tham quan, tư vấn và mang về cho gia đình sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Sửa chữa - Lắp đặt - Thay lõi các sản phẩm máy lọc nước, xin hãy goi:
Cơ sở 1: 212 – Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng ĐT: 02256.265.166
Cơ sở 2: 107 – Bạch Đằng – Hạ Lý ĐT: 02252.299.109
Cơ sở 3: Kiều Trung – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng ( Đối diện cây xăng hoa phượng 5) . Điện thoại: 0989.946.695

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi