hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0316.265.166 | 0989.946.695

Dùng nước mưa có cần xử lý qua máy lọc nước không?

Đăng ngày: 08:01 AM 14/09/2017 Lượt xem: 71
Gia đình bạn đang sử dụng nước mưa thấy khá trong và mát. Gia đình bạn thắc mắc nguồn nước mưa như vậy thì đã an toàn chưa??? Có phải xử lý qua máy lọc nước nữa không???

Dùng nước mưa có an toàn không:

Nước mưa được rất nhiều hộ gia đình sử dụng bởi khá trong và uống có vị thanh mát và cho rằng trong nước mưa chứa ít các thành phần kim loại nặng nên rất có lợi cho sức khỏe con người. Điều này trước đây có thể đúng nhưng hiện nay thì nước mưa không còn sạch như chúng ta tưởng bởi không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng. Mỗi hạt mưa khi rơi từ trên cao xuống đã rửa sạch một vài kilomet trong khí quyển do đó chứa rất nhiều vi trùng gây bệnh và các chất hòa tan độc hại (VD: axit nitric, axit sunfuric.... ). Hơn nữa nước mưa thường được hứng từ các mái nhà lại là nơi tích lũy vô số chất bẩn.

Nước mưa bị ô nhiễm

Nước mưa bị ô nhiễm do tác động của môi trường gây ra hiện tượng mưa Axit độc hại

Gia đình bạn vẫn có thể sử dụng nước mưa hàng ngày nhưng nên xây một bể lọc thô gồm cát, sỏi, than hoạt tính để lọc qua nguồn nước mưa trước khi vào bể hoặc lắp đặt một máy lọc nước. Ở vùng nông thôn nước mưa có sạch hơn, song cần chú ý không nên hứng nước mưa ở những trận mưa đầu mùa vì hàm lượng axit độc hại cao, không nên hứng nước mưa ở những khu vực gần nhà máy, xí nghiệp, không chứa đựng nước mưa trong dụng cụ có chì hoặc dụng cụ tôn, kẽm....Bể chứa nước mưa phải cọ rửa thường xuyên và có nắp đậy. Nước mưa dùng trong ăn uống không nên uống trực tiếp mà vẫn phải đun sôi như các loại nước khác.

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp để lọc nước mưa:

Nếu có điều kiện bạn nên trang bị thêm các thiết bị lọc nước cho đảm bảo và yên tâm hơn về nguồn nước như máy lọc nước Ro và Nano chính hãng do FiltechPlus phân phối, ngoài dùng cho nước máy còn phù hợp với cả nước giếng khoan, nước giếng khơi hay nước mưa.

 

Máy lọc nước RO và Nano do FiltechPlus phân phối sẽ loại bỏ đi hoàn toàn cặn bẩn, tạp chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, virus, tạo ra nguồn nước tinh khiết uống được luôn mà không cần đun sôi.

Để lọc nước mưa sử dụng trong ăn uống và chế biến thực phẩm hàng ngày, FiltechPlus khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước Ro và Nano chính hãng do FiltechPlus phân phối. Nước sau khi qua quá trình lọc không chỉ sạch mà còn được bổ sung thêm lõi tạo khoáng cung cấp các chất khoáng cần thiết cho cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định.

Để giải đáp thêm các thắc mắc liên quan tới máy lọc nước RO và Nano, hãy liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm thời gian và chi phí mang về sản phẩm tốt nhất:

Hệ thống FiltechPlus: 

Cơ sở 1: 212 – Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng ĐT: 02256.265.166
Cơ sở 2: 107 – Bạch Đằng – Hạ Lý ĐT: 02252.299.109
Cơ sở 3: Kiều Trung – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng ( Đối diện cây xăng hoa phượng 5) . 
Điện thoại: 0989.946.695

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi